Mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp - FF14

Tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí tại nhà!

Bảo hành 2 năm

Chất lượng sản phẩm là vàng!

Vận chuyển Miễn phí

Trong nội thành Hà Nội và HCM

Hotline

Hà Nội: (023) 345.6978

HCM: (080) 345.6978

Chi tiết

Ngày nay, cái đẹp đã trở thành tiêu chí quan trọng mà con người luôn cần và luôn hướng tới. Do đó, để các nhà cung cấp sản phẩm nội thất nói riêng và các ngành nghề khác nói chung có thể tồn tại được thì các mẫu thiết kế đưa ra trên thị trường phải đáp ứng được thị yếu của người mua. Mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp là dòng sản phẩm đang được An Hưng tích cực đẩy mạnh.

Vẻ ngoài của mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp vô cùng bắt mắt với gam màu nâu socola ngọt ngào kết hợp với hệ thống vân gỗ uyển chuyển tạo nên những nét đẹp lôi cuốn, góp phần không nhỏ trong việc trang trí phòng ngủ thêm sang trọng, cao cấp. Đặc biệt hơn, chất lượng của gỗ óc chó là không phải bàn cãi với nhiều đặc tính riêng như : kháng sâu mọt cao, độ két dính và bền chắc,...nên tuổi thọ để bạn sử dụng sản phẩm có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm.

Thiết kế giường ngủ độc đáo và lạ mắt. Đầu giường được làm có độ cao thích hợp để người sử dụng có thể được thoải mái khi xem các chương trình giải trí. Phần cuối giường không sử dụng chân giường mà thay vào đó là một ván gỗ chắc chắn. Độ cao của giườn so với mặt đất vừa phải tạo sự thuận tiện khi sử dụng nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Hai chiếc tủ nhỏ xinh được đặt ở 2 bên đầu giường tạo sự cân xứng cũng như lấp đi những khoảng trống - điều tối kị khi trang trí phòng ngủ. Bạn có thể dùng tủ làm không gian lưu trữ đồ cũng như làm kệ trang trí để ảnh, lọ hoa,...tăng thêm không khí cho phòng ngủ.

Hướng kê giường ngủ cũng cần được lưu ý bởi đây là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ. Theo nghiên cứu thì bạn nên kê giường có chỗ dựa vững chắc và tốt nhất là kê giường dựa vào tường. Đồng thời nên chọn hướng giường có sự thông thoáng, lưu thông khí tốt để đảm bảo cho quá trình hô hấp, trao đổi chất cho người ngủ.

Mẫu giường ngủ gỗ óc chó đẹp là thiết kế hiện đại, thể hiện xu thế ngày nay. Đây không chỉ đơn giản là chiếc giường ngủ giúp người dùng có giấc ngủ ngon mà còn là thiết kế giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn lên tầng cao mới, khiến bạn có thể tự hào trước mọi người về gu thẩm mĩ của bản thân.

Mọi ý kiến của người tiêu dùng sẽ là căn cứ giúp chúng tôi hiểu mong muốn của bạn hơn, từ đó đưa ra nhiều mẫu thiết kế chất lượng hơn chứ không riêng gì giường ngủ.

Đăng ký mua hàng
Vui lòng Điền đầy đủ các thông tin dưới dây