BÀN TRÀ GỖ ÓC CHÓ
BÀN TRÀ GỖ ÓC CHÓ

Nội thất An Hưng là một trong những cơ sở sản xuất nội thất có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận đặt đóng tất cả các sản phẩm từ bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo,…và cả bàn trà uống nước. Với những sản phẩm nội thất thì sử dụng gỗ tự nhiên sẽ tốt hơn so với các nguyên liệu khác. Dưới đây là những mẫu bàn trà gỗ óc chó mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Thiết kế bàn trà gỗ óc chó không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn tốt về chất lượng. Màu nâu tự nhiên của gỗ óc chó mang sự sang trọng, mộc mạc và giản dị góp phần tạo nên không gian ấm cúng cho phòng khách. Kiểu dáng của bàn trà rất đa dạng và phong phú. Những bàn trà truyền thống thì được thiết kế đơn giản nhưng có những điểm nhấn nhỏ trong cách trang trí để sản phẩm không bị thô và cứng. Bàn trà kiểu hiện đại, trẻ trung thì được thiết kế độc đáo, có thêm những ngăn để đồ, giúp người dùng có thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, An Hưng còn đưa đến một vài mẫu thiết kế bàn trà theo kiểu chữ N hoặc chữ Z, gây được ấn tượng với khách hàng.

Với mỗi kiểu bàn trà khác nhau thì bộ ghế sofa đi cùng cũng phải thích hợp để tạo nên sự hoàn hảo cho phòng khách. Ví dụ như nếu bạn chọn mua bàn trà thấp thì nên sư dụng những chiếc ghế ngồi kiểu dáng của nhật; hoặc bàn trà dáng cao thì những chiếc ghế sofa phải có chiều cao tương ứng;…

An Hưng cam kết tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đến các bạn sẽ được bảo hành trong 3 năm và bảo trì lâu dài. Để nhận được sự tin tưởng của mọi gia đình, An Hưng chúng tôi phải luô nỗ lực và cố gắng trong từng sản phẩm.

Xem thêm
Báo chí nói về chúng tôi