Menu

Giường ngủ đẹp

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Nội Thất An Hưng xin giới thiệu các mẫu giường ngủ đẹp, giường ngủ hiện đại, giường ngủ tân và cổ điển, với đầy đủ các kiểu dáng, như giường cưới, giường ngủ có ngăn kéo, giường ngủ Nhật, mẫu giường ngủ gỗ đẹp...

Là đơn vị thiết kế thi công sản xuất nội thất, chúng tôi nhận thiết kế và thi công theo kích thước chất liệu kiểu dáng theo yêu cầu, với các chất liệu gỗ tự nhiên : Gỗ sồi nga, gỗ sồi mỹ, gỗ xoan đào, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ óc chó, gỗ hương... Ngoài nhưng sản phẩm trên chúng tôi còn các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại, gỗ veneer, gỗ MDF chống ẩm, gỗ MFC... rất nhiều mẫu mã và màu sắc.

Đối với sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên, chúng tôi đưa ra các mẫu thiết kế giường ngủ mới, khai thác tối đa tính năng bền vững của chất gỗ, đa dáng mẫu giường, kiểu dáng hiện đại và đơn giản hợp với xu thế luôn bề với thời gian, sẽ không có cảm giác lỗi mốt nhàn chán trong thời gian dài sử dụng, sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên Nội Thất An Hưng, khách hàng nên cân nhắc thêm thời gian đặt hàng cho việc sản xuất giường tỉ mỉ và tinh tế hơn, về màu sắc sơn chọn màu sao cho hài hòa với không gian phòng ngủ. Giường ngủ gỗ công nghiệp sản xuất và thiết kế đơn giản hơn, phù hợp với phòng cách giường ngủ hiện đại, về chất liệu màu sắc đa dạng hơn phù hợp tầng lớp giới trẻ, và các mẫu giường ngủ cho bé, các bạn yên tâm khi sử dụng giường ngủ gỗ công nghiệp, với những chất liệu mới tiên tiến và hiện đại, độ bề cùng thời gian, chống ẩm mốc, an toàn với người dùng.

Thiết kế và mẫu mã chúng tôi luôn đưa ra các mẫu giường ngủ mới, làm đa dạng các sản phẩm giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn nhất, hãy tham khảo các mẫu giường bên dưới và gọi điện cho chúng tôi để có sự lựa chọn ưng ý nhất, với những mẫu đầu giường bọc da, bọc nỉ, đang là những mẫu giường được nhiều khách hàng ưa chuộng, thiết kế đầu giường bao gồm cả 2 tab đầu giường, hay mẫu đầu giường liền bàn phấn và bàn làm việc, và cả những mẫu giường thông minh tận dụng gầm giường ngăn kéo hay kho chứa đồ. Hay các mẫu giường vai quây, giường hộp, giường vai loe, hay các mẫu giường bọc nỉ bọc da toàn bộ giường, không thể thiếu các mẫu giường tân cổ điển, và cổ điển. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi mang tới cho bạn giá trị tốt nhất.