"Bật mí" vị trí đặt giường ngủ gỗ óc chó chuẩn phong thủy


Theo số liệu nghiên cứu đưa ra, phòng ngủ là nơi chúng ta dành hơn ⅓ cuộc đời để gắn bó. Còn gì thoải mái hơn khi được trút hết mệt mỏi sau một ngày dài, được ngả lưng trên chiếc giường êm ái. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu gỗ để sản xuất các sản phẩm giường tủ, tuy nhiên, nếu nhắc đến phong thủy, chúng ta không thể bỏ qua giường ngủ gỗ óc chó.


Giường ngủ gỗ óc chó là chất liệu chuẩn phong thủy


Giường ngủ là một vật dụng không thể thiếu khi bài trí, lắp đặt nội thất phòng ngủ. Một giấc ngủ ngon ảnh hưởng mạnh mẽ bởi sự thoải mái, cũng như vị trí đặt giường. Bày trí sản phẩm giường ngủ gỗ óc chó, phù hợp với cung mệnh của gia chủ sẽ mang lại nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc trong cuộc sống, sự nghiệp. 

 


 

Theo Ngũ hành xung, Gỗ óc chó tượng trưng cho hành Mộc. Theo phong thủy, hành Mộc sẽ tiêu trừ những khí xấu, hài hòa giữa các hành Kim và Thổ tạo không gian thoải mái.
Đồng thời, giường ngủ gỗ óc chó sẽ điều hòa sự lạnh lẽo của các món đồ nội thất trong phòng ngủ, đem lại cảm giác ấm cúng thân thiết, gắn kết các thành viên trong gia đình.
Nếu kết hợp cùng các sản phẩm nội thất như kệ tivi, bàn trang điểm, tủ quần áo,... sản xuất từ chất liệu gỗ óc chó, chắc chắn sẽ trở thành lá bùa bình an, may mắn, sung túc cho gia chủ.

 


Vì những lý do trên, giường ngủ gỗ óc chó đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong thi công thiết kế nội thất phòng ngủ phong thủy
Nội thất An Hưng xin được chia sẻ các vị trí đặt giường ngủ gỗ óc chó chuẩn phong thủy để Quý khách hàng tham khảo và lựa chọn!

Giường ngủ gỗ óc chó kê chuẩn hướng theo bản mệnh

Nguyên tắc xác định hướng hợp mệnh hoàn toàn phụ thuộc vào 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong Bát Trạch. Cụ thể:
- Các hướng giường phong thủy đối với người mệnh Kim là hướng Hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc
- Các hướng giường phong thủy đối với người mệnh Mộc là Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Đông Nam
- Các hướng giường phong thủy đối với người mệnh Thủy là Hướng Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc

- Các hướng giường phong thủy đối với người mệnh Hỏa Hướng Nam, hướng Đông, hướng Đông Nam 
- Các hướng giường phong thủy đối với người mệnh Thổ Hướng Nam, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc


Giường ngủ gỗ óc chó đặt vị trí chuẩn phong thủy


Kê giường ngủ ở vị trí thoáng mát


Giường ngủ gỗ óc chó nên được đặt tại vị trí thoáng mát, tránh sự ẩm ướt, rêu mốc, có nhiều ánh sáng mặt trời. Với đặc tính bền đẹp, gỗ óc chó đã hạn chế tối đa ẩm mốc, mầm bệnh. An Hưng khuyên bạn nên lắp đặt thêm cửa sổ sẽ tạo ra không gian thoáng đãng, tươi mới do không khí được lưu thông


Giường ngủ kê lệch so với cửa sổ, cửa chính, đặt căn đều hai bên


 

Cửa sổ, cửa chính là nơi lưu dẫn các luồng khí tiết vận động mỗi ngày trong nhà. Những cơn gió độc hoặc luồng khí gây hại có thể men theo hướng cửa vào phòng làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. 


Giường ngủ nên được căn đều hai bên để tạo ra sự cân đối hài hòa, cũng như thuận lợi cho sinh hoạt của gia chủ


Vị trí đầu giường ngủ nên đặt sát tường
Nên đặt đầu giường ngay sát tường bởi đây là vị trí tạo ra cảm giác an toàn, vững chắc. Sự an toàn sẽ mang lại cảm giác thư thái, tiền đề tạo ra giấc ngủ ngon.


Một vài vị trí kiêng kị nên tránh khi đặt giường ngủ

 


- Đặt giường ngủ thẳng vào phòng vệ sinh
- Đặt phòng ngủ nhìn thẳng vào gương
- Đặt đầu giường hướng về phía đường giao thông
- Đặt giường ngủ dưới xà ngang
- Đặt giường ngủ sát tường

 

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn đọc tham khảo và hiểu rõ về vị trí đặt giường gỗ óc chó chuẩn phong thủy. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho bạn giải đáp những băn khoăn trong thiết kế và bài trí nội thất phòng ngủ. 
Bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm Nội thất phòng ngủ gỗ óc chó của chúng tôi tại đây: http://noithatanhung.vn


 

Báo chí nói về chúng tôi